Hotline:

Chuyên mục: Tin tức

CÁCH CHỮA TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG
CÁCH CHỮA TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Còn nếu vùng lộ tuyến bị viêm chiếm từ ⅓ diện tích của bề mặt cổ tử cung trở lên, tùy theo quyết định của bác sĩ, chị em sẽ phải đặt thuốc âm đạo để hết viêm nhiễm sau đó áp dụng diệt tuyến như đốt điện, áp lạnh, dùng tia laser.


Sau khi điều trị polyp cổ tử cung
Sau khi điều trị polyp cổ tử cung

Dùng đồ lót bằng cotton để việc lưu thông không khí tốt, ngăn ngừa độ ẩm và nhiệt quá mức. Khi quan hệ nên sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn


SIÊU ÂM THAI Ở ĐÂU TỐT?
SIÊU ÂM THAI Ở ĐÂU TỐT?

SIÊU ÂM THAI HẾT BAO NHIÊU TIỀN? Với mỗi phương pháp siêu âm sẽ có mức chi phí khác nhau, để biết được chính xác tại bệnh viện Thu Cúc siêu âm hết bao nhiêu tiền các mẹ vui lòng liên hệ tổng đàiPhương pháp điều trị tiểu đường thai kỳ bằng thuốc
Phương pháp điều trị tiểu đường thai kỳ bằng thuốc

Trên đây là những thông tin tổng hợp từ A đến Z về căn bệnh tiểu đường thai kỳ, hy vọng nó sẽ giúp mẹ đầu có cái nhìn tổng quát về bệnh, mức độ nguy hiểm của nó và có định hướng cụ thể để bảo vệ bản thân và con yêu. Nếu mẹ có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy đến ngay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được tư vấn và giải đáp nhé.


SINH CON NĂM 2020 GIỜ NÀO TỐT?
SINH CON NĂM 2020 GIỜ NÀO TỐT?

Sinh con vào giờ Hợi (tức từ 21 giờ đến 23 giờ): đứa trẻ này khi lớn lên sẽ trở thành người có quyền, có chức nhưng lại không được thuận lợi, gặp nhiều bất lợi trong mối quan hệ với mọi người xung quanh, nên giữ gìn thân thể, đề phòng ngộ độc và tai nạn.


SOI CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ?
SOI CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ?

Không soi cổ tử cung trong thời gian có kinh nguyệt Trước khi soi cổ tử cung 2 ngày không nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày Không quan hệ vợ chồng và thụt rửa âm đạo ít nhất 24h trước khi soi cổ tử cungTất cả có 19 kết quả.