Hotline:

Chuyên mục: Tin tức

ăn gì để kinh nguyệt ra ít hơn binh thường
ăn gì để kinh nguyệt ra ít hơn binh thường

Có nhiều người cho rằng ăn thức ăn chứa nhiều muối trong những ngày “đèn đỏ” sẽ giúp kinh nguyệt ra ít hơn. Tuy nhiên điều này có thể làm cho chứng đầy hơi trong thời ký này trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, hãy thử các lựa chọn thay thế ít muối để bổ sung vào những ngày này nhé, một số loại thức ăn chị em có thể tham khảo như khoai tây chiên tự làm hoặc bỏng ngô không ướp muối.


đu đủ tốt cho sức khỏe và cho con bú
đu đủ tốt cho sức khỏe và cho con bú

Sinh tố đu đủ xanh: Đây sẽ là một bữa sáng tuyệt vời khi bạn làm sinh tố đu đủ với cà rốt, rau bina và sữa chua. Parathas: Bạn làm parathas củ cải, nhồi đu đủ sống trong bột nhào và lăn ra parathas sẽ thành một món ăn vô cùng ngon. Súp đu đủ xanh: Bạn có thể chế biến với đu đủ xanh tươi kết hợp với cá và gà. Đu đủ hầm móng giò: Đây là sự kết hợp hoàn hảo để lợi sữa sau sinh.


chu kỳ kinh nguyệt và cách giảm chu kỳ kinh nguyệt
chu kỳ kinh nguyệt và cách giảm chu kỳ kinh nguyệt

Tuyến giáp là bộ phận giúp kiểm soát hormone, điều chỉnh sự trao đổi chất và tương tác với nhiều hệ thống khác trong cơ thể để đảm bảo mọi thứ đều diễn ra một cách cân bằng và đúng theo nhịp. Một vấn đề bất thường tại tuyến giáp như tuyến giáp hoạt động kém (suy giáp, nhược giáp) hoặc tuyến giáp hoạt động quá mức (cường giáp) đều có khả năng gây ra những thay đổi trong kỳ kinh nguyệt của bạn.


Tất cả có 19 kết quả.