Hotline:

Hệ thống y tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ siêu âm 5D rõ ràng, sắc nét

Ngày đăng: 09-06-2020 13:46:47

SIÊU ÂM 5D GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Nếu bạn thắc mắc siêu âm 5D giá bao nhiêu hay siêu âm thai 5D hết bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện Thu Cúc. Hiện tại, dịch vụ Siêu âm thai 5D tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có chi phí từ 550.000 đến 600.000 đồng tùy thuộc tuần thai của mẹ, giúp mẹ bầu có cơ hội trải nghiệm công nghệ siêu âm hiện đại nhất hiện nay.

Siêu âm 5D giá bao nhiêu

Bệnh viện ĐKQT tế Thu Cúc luôn tự hào là địa chỉ y tế thăm khám luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực sản khoa, hệ thống máy siêu âm thai 5D hiện đại chắc chắn sẽ giúp ba mẹ nắm được chính xác sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kỳ, đồng thời có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, an tâm và tự tin bước vào giai đoạn vượt cạn của mình.

ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM 5D Ở HÀ NỘI

Là một trong những phương pháp siêu âm hiện đại nhất hiện nay nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và thiết bị y tế để thực hiện phương pháp này đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Vì vậy, mẹ cần tham khảo các địa chỉ siêu âm 5d ở hà nội uy tín để thăm khám định kỳ.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là địa chỉ được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn để thực hiện siêu â 5D

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là địa chỉ được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn để thực hiện siêu âm 5D

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tự hào là địa chỉ y tế thăm khám, cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực sản khoa, hệ thống máy siêu âm thai 5D tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là phiên bản mới nhất, hiện đại nhất, chắc chắn sẽ giúp bố mẹ nắm được chính xác sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kỳ.

CÔNG NGHỆ S-VUE KẾT HỢP VỚI MÀN HÌNH LED SIÊU RỘNG

Hiện nay, hệ thống y tế Thu Cúc đang sử dụng đồng bộ máy siêu âm 5D tiên tiến bậc nhất với màn hình Led 23 inch, máy siêu âm 5D cung cấp hình ảnh siêu âm vô cùng rõ ràng và sắc nét, hơn hẳn những máy siêu âm thế hệ cũ với màn hình LCD chỉ từ 15 – 19 inch. Máy siêu âm thai 5D sử dụng tất cả các dữ liệu hình thái học khối của thai nhi và tự động đo lường tính toán các giá trị khảo sát liên quan đến thai nhi. Hình ảnh hình thái của thai có thể nhìn thấy được chi tiết, rõ nét từng chi tiết cơ thể như mắt, mũi, tai, chân tay, thậm chí là cả dây rốn, bánh rau và chi tiết hoạt động của bé.

dịch vụ siêu âm 5D

Hệ thống y tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ siêu âm 5D rõ ràng, sắc nét

Thay vì những hình ảnh ghi nhận được ở các loại máy siêu âm khác, ba mẹ có thể nhìn thấy cụ thể, chi tiết một cách rõ ràng từng hành động nhỏ như nhăn mũi, nhếch mép, cử động ngón tay… của bé yêu. Hình ảnh bé nhào lộn, chơi đùa trong bụng mẹ cũng được thể hiện một cách rõ ràng, sinh động. Chắc chắn, những hình ảnh này sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc cho ba mẹ.

hình ảnh siêu âm thai 5D

Cung cấp hình ảnh sắc nét, với công nghệ tiên tiến bậc nhất, máy siêu âm 5D có thể giúp bác sĩ phát hiện và chẩn đoán sớm, chính xác nhất dị tật thai nhi

Không chỉ có vậy, là một tổ hợp những công nghệ hiện đại, máy siêu âm 5D còn mang đến những chất lượng về kỹ thuật chẩn đoán về hình thái, cấu trúc và dị tật thai nhi một cách chính xác và sớm nhất.

Công nghệ S – Vue có băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn so với các đầu dò thông thường giúp chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt ngay cả với mẹ bầu khó siêu âm. Hình ảnh hiện lên qua màn hình siêu âm sẽ rõ nét hơn, không chỉ giúp cho các bác sĩ có thể theo dõi và chẩn đoán chính xác các chỉ số của thai nhi, mà còn giúp ba mẹ có thể tự theo dõi và quan sát được hình ảnh của bé yêu.

cong-nghe-sieu-am-5d-6

Hình ảnh siêu âm được thể hiện sắc nét, rõ ràng qua màn hình LED 23 inch

Công nghệ 5D NT™

Công nghệ này giúp BS siêu âm có được mặt cắt dọc trước sau một cách tự động bằng cách xoay và tự động phóng to hình ảnh, mang đến độ chính xác cao trong chẩn đoán và phát hiện những bất thường về độ mờ da gáy của thai nhi. Đây là một trong những chỉ số vô cùng quan trọng, quyết định việc xác định dị tật Down ở thai nhi cũng như quyết định việc mẹ có cần làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu hay không, thậm chí ảnh hưởng tới việc bác sĩ đưa ra những chỉ định, tư vấn hướng xử trí nếu cần thiết.

cong-nghe-sieu-am-5d-6

Công nghệ 5D NT™ hiện đại, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác dị tật Down ở thai nhi

Công nghệ 5D Limb Vol.™

Công nghệ 5D Limb Vol sẽ ước lượng cân nặng và tình trạng dinh dưỡng của thai nhi chính xác, chi tiết, cụ thể hơn hẳn với các dòng máy siêu âm trước đó. Thay vì cho kết quả cân nặng và tuổi thai từ nhiều chỉ số khác nhau thì giờ đây, với máy siêu âm 5D thế hệ mới, các thông số này của thai nhi được tính toán tự động mà mang tính chính xác tối đa.

Công nghệ 5D CNS+

Sử dụng hệ thống điều hướng thông minh cho khả năng thực hiện 6 phép đo từ 3 mặt cắt ngang của não thai nhi để cung cấp hình ảnh trực quan não của thai nhi, nhằm phát hiện – chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh bẩm sinh về não của thai nhi. Ba mẹ có thể thấy rõ ràng các lát cắt của não của thai nhi qua màn hình siêu âm. Các hình ảnh lát cắt này có thể giúp bác sĩ chẩn đoán và phát hiện những dị tật bẩm sinh ở não của thai nhi từ tuần thứ 12, thay vì tuần từ 18 – 20 khi siêu âm bằng các máy siêu khác.

Công nghệ 5D Heart Color™

Công nghệ này cung cấp hình ảnh chụp 9 mặt cắt của tim, giúp chẩn đoán, phát hiện các bệnh về tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ, thậm chí cả các bệnh khó phát hiện được bằng các máy siêu âm thông thường.

xem ngày nào tốt để mổ

tiểu đường thai kỳ

siêu âm 5d là gì

siêu âm 4d là gì

Polyp cổ tử cung cách trị hiệu quả

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Siêu âm thai là gì

Bị cúm khi mang thai

Bình luận

Bài viết liên quan