Hotline:

SIÊU ÂM THAI Ở ĐÂU TỐT?

Ngày đăng: 09-06-2020 13:47:33

Siêu âm thai Từ tuần thứ 35 – 40:

Đây là giai đoạn quan trọng vì thai phụ sắp bước vào quá trình chuyển dạ. Ở giai đoạn này thai phụ sẽ phải đi khám thai mỗi tuần 1 lần. Khi khám, bác sĩ sẽ tiến hành các thăm khám thường quy như siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu và kiểm tra cổ tử cung để theo dõi thai kỳ.

Ngoài ra, bác sĩ có thể đề nghị làm thêm các xét nghiệm đánh giá khung xương chậu để xem thai phụ nên sinh thường hay sinh mổ. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho thai phụ cách nhận biết dấu hiệu sắp sinh để kịp thời nhập viện. Trong giai đoạn này tốt nhất mẹ nên thực hiện khám thai 1 lần/tuần hoặc đến gặp bác sĩ ngay khi có dấu hiệu bất thường để có biện pháp xử lý kịp thời.

Tại Bênh viện ĐKQT Thu Cúc đã cập nhật hệ thống máy siêu âm âm 5D mới nhất hiện nay

Tại Bênh viện ĐKQT Thu Cúc đã cập nhật hệ thống máy siêu âm âm 5D mới nhất hiện nay

ĐI SIÊU ÂM THAI CÓ ĐƯỢC ĂN GÌ KHÔNG?

Theo chia sẻ của các bác sĩ sản khoa thì trước khi đi siêu âm các mẹ bầu không cần phải nhịn ăn, tuy nhiên là trước khi đi khám nên uống nhiều nước và cố gắng nhịn tiểu. Việc làm này sẽ giúp bàng quang căng đầy, đẩy tử cung lên, tạo điều kiện cho sóng siêu âm tiếp cận bào thai bên trong tử cung một cách dễ dàng. Nhờ đó siêu âm sẽ có kết quả rõ nét hơn, giúp cho việc chẩn đoán của bác sĩ được chính xác hơn.

Ngoài ra, trong một số mốc khám thai, các mẹ bầu sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm thì cần phải nhịn ăn trong vòng 12h trước khi đi khám để kết quả xét nghiệm không bị ảnh hưởng.

SIÊU ÂM THAI Ở ĐÂU TỐT?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám có thực hiện các kỹ thuật siêu âm thai nhưng để xác định nơi nào siêu âm tốt, bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội làm ở viện nào thì nhiều người cũng đang rất băn khoăn.

Vậy thì Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chính là điểm đến hoàn hảo cho các mẹ bầu. Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy siêu âm hiện đại sẽ mang đến những kết quả chuẩn xác nhất.

Đặc biệt, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã cập nhật công nghệ siêu âm 5D hiện đại nhất hiện nay để phục vụ các mẹ bầu trong suốt 9 tháng 10 ngày. Với phiên bản mới nhất, hệ thống máy siêu âm 5D tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp các mẹ quan sát được sự phát triển của con yêu trong suốt 9 tháng 10 ngày, đồng thời giúp các bác sĩ kịp thời phát hiện được những bất thường ngay từ những tháng đầu của thai kỳ, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là địa chỉ siêu âm thai uy tín được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là địa chỉ siêu âm thai uy tín được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn

SIÊU ÂM THAI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Với mỗi phương pháp siêu âm sẽ có mức chi phí khác nhau, để biết được chính xác tại bệnh viện Thu Cúc siêu âm hết bao nhiêu tiền các mẹ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn. Đặc biệt, tại đây có áp dụng thanh toán bảo hiểm, bảo lãnh theo đúng quy định nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

xem ngày nào tốt để mổ

tiểu đường thai kỳ

siêu âm 5d là gì

siêu âm 4d là gì

Polyp cổ tử cung cách trị hiệu quả

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Siêu âm thai là gì

Bị cúm khi mang thai

Bình luận

Bài viết liên quan