Hotline:

SINH CON NĂM 2020 GIỜ NÀO TỐT?

Ngày đăng: 09-06-2020 13:45:20

VẬY BÉ SINH NĂM 2020 HỢP MÀU GÌ?

Các bé sinh năm này chỉ có tính cách rất hướng nội, nam thì nhanh nhẹn còn nữ thì chu đáo tỉ mỉ. Các bé sinh năm Canh Tý rất hợp các màu như: Đỏ, Da cam, Vàng, Xanh Lá, Vàng Chanh. Tuy nhiên các bé lại Kỵ Màu: Đen, Xanh Nước Biển.

SINH NĂM 2020 HỢP SỐ NÀO?

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Con số may mắn của các bé sinh năm 2020 này là: 0, 2 , 5 , 8.

BÉ SINH NĂM 2020 KỴ MÀU GÌ?

Bên cạnh việc quan tâm đến những màu sắc phù hợp với năm 2020 thì các bậc phụ huynh cũng nên chú ý đến những màu sắc kỵ với những bé sinh năm 2020. Theo đó những bé sinh năm 2020 kỵ  với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Vậy nên mọi người hãy chú ý để tránh ảnh hưởng đến vận mệnh của các con.

BẢNG TRA TUỔI ĐẺ CON NĂM 2020 THÁNG NÀO ĐẸP

Bảng tra tuổi đẻ con năm 2020 tháng nào đẹp

Bảng tra tuổi đẻ con năm 2020 tháng nào đẹp

SINH CON NĂM 2020 THÁNG NÀO TỐT?

Từ bảng trên có thể thấy những đứa trẻ nếu được sinh ra vào các tháng 4,5,6,9,12 sẽ có phần tốt hơn và may mắn nhiều hơn những đứa trẻ sinh vào những tháng màu xuân. Tuy nhiên, việc sinh con đẻ cái từ xưa đến nay luôn được xem là phúc lộc trời cho, mỗi đứa trẻ đến với gia đình đều là món quà vô giá mà các bậc làm cha mẹ cần phải trân trọng. Do vậy, trước khi có ý định sinh con, ba mẹ cần phải chuẩn bị thật chu đáo để đón chào các bé, dành tình cảm và sự quan tâm chăm sóc đặc biệt dù cho con được sinh ra vào bất kỳ tháng nào trong năm.

https://sanphukhoa.info.vn/xem-ngay-tot-de-de-mo/

SINH CON NĂM 2020 GIỜ NÀO TỐT?

Trong một năm thì sẽ có tháng và ngày tốt, xấu khác nhau, và giờ cũng vậy. Trong một một ngày có nhiều khung giờ khác nhau, mỗi khung giờ đều sẽ mang một ý nghĩa, có khung giờ tốt và xấu khác nhau. Dưới đây là những khung giờ tốt sinh con trong một ngày, các bạn có thể tham khảo.

 • Sinh con vào giờ Tý (tức từ 23 giờ đến 1 giờ): những đứa trẻ này sẽ có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên phải kết hôn sớm thì chuyện con cái mới viên mãn, còn ngược lại kết hôn muộn thì chuyện con cái sẽ không được thuận lợi như ý.
 • Sinh con vào giờ Sửu (tức từ 1 giờ đến 3 giờ): là người tài cao, có số đào hoa, ít bạn bè, đi xa, hợp với nữ, không hợp với nam, dễ gặp phải những điều không may mắn như tranh chấp, kiện tụng.
 • Sinh con giờ Dậu (từ 3 giờ đến 5 giờ): người có sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, nếu gặp hung sẽ được hóa giải, hợp với nam, không hợp nữ.
 • Sinh con giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): sau này trưởng thành sẽ là người dũng cảm, gan dạ, sự nghiệp không được phát triển cho lắm, tuy nhiên vẫn được người khác khâm phục, kính trọng.
 • Sinh con giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): người sống xa quê, thiếu kiên định, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.
 • Sinh con giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): những người sinh vào giờ này thường không gặp nhiều may mắn, hay nghĩ một đằng làm một nẻo, phải đi nhiều, trong cuộc sống và công việc dễ bị thất bại.
 • Sinh con vào giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): những đứa trẻ được sinh vào giờ Ngọ thường có số hưởng, được sống nhàn nhã, tài vận tốt, gia đình phong lưu, nhưng dễ gặp tiếng oan và vạ miệng.
 • Sinh con vào giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): khi trưởng thành sẽ là người thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, cuộc sống bình thường, sự nghiệp công việc có lúc bại, lúc thành.
 • Sinh con vào giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): cuộc sống thuận buồm xuôi gió, cũng có lúc bị tổn hại về tài sản nhưng thanh danh vẫn được giữ đến cuối đời.
 • Sinh con vào giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): là đứa trẻ được hưởng phúc, sau này con cái đông vui, cuộc sống ấm êm, cần phải đề phòng tai nạn sông nước.
 • Sinh con vào giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): những người sinh vào giờ này thường là người ít gặp được may mắn trong giao tiếp, cần biết nhẫn nhịn và phải biết chờ thời cơ để tiến lên phía trước.
 •  

  xét nghiệm Double test-Quy trình, Kết quả -âm tính-dương tính

   

  Bà bầu nổi mẩn ngứa ở da bụng nguyên nhân

  https://bit.ly/thongkinhlagi

Bình luận

Bài viết liên quan